Nhiệt độ card màn hình lên tới 88 độ C?

Đây là cấu hình máy của e: main ASUS P5LD2-SE/C - intel 945 chipset, VGA ASUS 256mb Geforce PCX 7300GS(EN7300GS/TD) 64bit, CPU pentium4 631 - 3.0GHZ/2MB/64bit/SK775- Box, 2 thanh DDR II 512Mb Bus 667(PC2-5300) Kingston e cài win Vista. Hm trc e có lên diễn đàn hỏi cách đo nhiệt độ và cuối cùng đã đo đc nhưng thật nghiệt ngã khi e đo đc 88oC( đấy là e chỉ mới vào web thôi chwa game j` đâu ). Có ai cho biết biết tại sao ko? và liệu như thế có bt không? nếu có thể cho e cách khắc phục nha. Thanks you very much!
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 15 năm trước
bạn coi lại heat của VGA xem có chặt ko,quạt có chạy ko.gỡ ra lau chùi cho sạch sẽ chút,bạn đo bằng soft j vậy,chứ con đó ko thể lên 88 đc,cao lắm là 5x thôi. 88 mà vẫn xài bt thì chắc là đo sai rồi.
Trần Phương
Trả lời 15 năm trước
Trước mình cũng có dùng card ASUS rồi kết quả cũng giống như bạn vậy. Nếu bạn dùng các chương trình + chơi game nhẹ thì không thể thấy được tốc độ "rùa bò" do độ nóng của card màn hình gây ra [:(]. Nóng đến 88 độ thì không thể chấp nhận được với mức độ chưa tải. Tốt nhất là ko nên tham loại rẻ tiền mà cấu hình cao bạn ạh.