Tư vấn cấu hình case tầm 3 tr?

Có con case cũ cấu hình: main Giga G41-ES2H, chip intel 6300, ram 2Gb/1066, hdd 160Gb em cho thằng cháu. giờ muốn build 1 case hàng new 100% ngon hơn con cũ để thay, em có vỏ, PSU và HDD rồi chỉ cần mua main (Gigabyte/Asus) + chip + ram khoảng 3 củ nhờ các bác tư vấn hộ với ạ. cảm ơn nhiều

thu
Trả lời 10 năm trước

Cố thêm tiền lấy con thì Gigabyte B75M-D3V chạy với con G2020 được ko bác? em gà lắm nên cần hỏi cho kĩ ạ.bác tư vấn 3 con mai này hộ em luôn