Nhờ tư vấn giúp cấu hình máy tầm trung?

Em có tầm 6 triệu nay em muốn lắp 1 con PC với nhu cầu chơi Lol vs Dota 2 và 1 số game offline như Far cry 3 , Crysis 2 vs 3 ...... chơi ở mức low và very low , xem phim online và đặc biệt là photoshop tốt . Các cao thủ xem cấu hình thế này có chuẩn chưa.

Main: Gigabyte H81-ds2
CPU: Intel Pentium G3420
Ram: 4GB Kingmax DDR3/1600
HDD: Seagate 500GB
Nguồn : ACBEL I-power G500

Còn về VGA rời thì em mua sau và đang phân vân giữa : GTX650 ti và HD7770
Mong các cao thủ tư vấn giùm em....

thu
Trả lời 9 năm trước

nguồn bác chỉ cần làm con Acbel CE2 400W là thoải mái rồi, hoặc lên Corsair Vs450 là ổn

Còm Nhom Nhung
Trả lời 9 năm trước

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiênCÔNG TY TNHH NHẬT NAMxin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng nhất!

Công ty chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và đã được rất nhiều khách hàng tín nhiệm.

Chúng tôi chuyên cung cấp:

  • Máy fax, photo,máy in phun, in kim và laser trắng đen, màu…..Công nghệ cao của Mỹ: Panasonic, HP,canon,Lexmark, Epson, …
  • Máy tính xách tayhợp khả năng kết nối mọi lúc mọi nơi: HP, IBM, Toshiba, Dell,Asus,Lenovo,sony,…
  • Máy chiếu đa phương tiện chuyên nghiệp : BenQ, Toshiba, Panasonic, Hpec,…
    • Thiết bị mạng cao cấp cho một văn phòng năng động :Dlinh,Planet,TP-link,Linksys,…
    • Chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt hệ thống mạng: LAN, WAN, ADSL…
    • Chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt hệ thống Camera cho các văn phòng công ty,trường học,nhà xưởng sản xuất,…

Các dịch vụ:SỬA CHỮA, BẢO HÀNH, BẢO TRÌ , THAY THẾ LINH KIỆN PHỤ KIỆN,

CHO THUÊ MÁY VĂN PHÒNG, CUNG CẤP MỰC IN/ ĐỔ MỰC/ FILM FAX

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Phòng Kinh doanh theo số điện thoại

Ms Lê Nhung: 01262.197.098

04.3552.3359 - Fax:04.3356.0956

Email: rubybctt@gmail.com

Kd_nn3@yahoo.com