Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập

Dell Precision 7820 – bạn thân của mọi doanh nghiệp

Diệu Linh 10/05/2018 - 14:22

Lượt xem 100

Trải qua nhiều cải tiến và nâng cấp từ những model trước của dòng Precision nổi tiếng, Precision 7820 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp trong năm nay.

Hiệu năng mạnh mẽ, nâng cấp dễ dàng

Dell Precision 7820 được trang bị cấu hình siêu “khủng”, không chỉ phù hợp với các doanh nghiệp mà còn được rất nhiều học sinh, sinh viên tin dùng. Dell Precision 7820 có bộ xử lý Intel Xeon Bronze 3104 tốc độ 1.7GHz mạnh mẽ, RAM 16GB DDR4 2666MHz, SATA HD 2TB, card NVIDIA P2000 5GB, cho phép người dùng chạy các ứng dụng đồ họa nặng, nâng hiệu suất làm việc đến mức tối đa.

Chỉ mất vài tích tắc, máy đã có thể khởi động phần mềm, nhanh hơn rất nhiều so với tốc độ thông thường, giúp tiết kiệm thời gian và thúc đẩy thời gian hoàn thành công việc, dự án.

Đặc biệt, người dùng có thể nâng cấp máy mà không cần tắt máy trạm, chỉ cần tháo ổ đĩa là xong.

Thiết kế thông minh, hỗ trợ

Dell Precision 7820 được làm từ chất liệu cao cấp, có thiết kế vỏ đen nhám nguyên khối và lưới độc đáo, tạo cảm giác sang trọng, tao nhã ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bộ phận tản nhiệt hoạt động liên tục hết công suất, giúp máy chạy êm, không bị nóng hay chập nguồn, quá tải ngay cả khi người dùng phải xử lý nhiều công việc một lúc.

Phần mềm hiện đại, tối đa hóa hiệu năng

Dell Precision 7820 sử dụng nhiều phần mềm miễn phí và độc quyền của hãng cung cấp như Dell Precision Optimizer giúp điều chỉnh tốc độ máy trạm, hay công nghệ Dell Reliable Memory Technology Pro giúp xử lý lỗi vật lý ở thanh RAM.

Ngoài ra, Dell Precision 7820 cũng được trang bị các cổng kết nối cơ bản để phục vụ nhu cầu kết nối, sao lưu dữ liệu của người dùng.

Nếu bạn là một dân văn phòng và đang tìm một chiếc máy cây chất lượng, ổn định và có độ bền cao, hãy tham khảo dòng máy Dell Precision 7820 nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn