Tớ hỏi về phần cài đặt máy tính?

Trước khi mình cài lại máy thì khi chạy thì khởi động lên là không phải ấn phím F4. Nhưng khi tôi cài lại Winxp thì máy mỗi lần khởi động là phải ấn phím F4 mới vào được win là vì sao vậy các chuyên gia nhỉ. Các chuyên gia giúp mình với.
jk
Trả lời 15 năm trước
Khi cài lại Win nó đã đưa Bios về Default. Vì mỗi Main mỗi khác nên tôi không thể giúp bạn chi tiết được, bạn hãy truy cập vào Bios nhé; tìm chỗ nào có để Press F4 to Resume : Enable chọn lại Disable rùi F10---> Yes hoặc OK. Xong! Nhưng bạn cũng nên coi lại Main vì đó cũng có thể là dấu hiệu bất thường của Main sắp....Died. Good luck!