Máy tính của tôi nó bị mất toàn bộ các biểu tượng và thanh công cụ trên Desktop?

Bấm các nút chuột phải, trái trên desktop vẫn không có tác dụng. Làm thế nào để phục hồi lại trạng thái ban đầu (đang dùng win XP). Ai biết chỉ giúp mình với nhé. Cám ơn!
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử Bấm Ctrl-Alt-Del nó sẽ hiện lên cửa sổ Task Manager, chọn Tab Proces, tìm xem có thấy file explorer.exe không, nếu không thì Chọn menu File\New Task gõ vào explorer.exe rồi ấn enter, nếu vẫn không được thì bị lỗi Win rồi, phải cài lại
stone gem
Trả lời 4 năm trước

Mình làm dc rồi, cảm ơn bạn.

Nhieu Le
Trả lời 4 năm trước
lỗi này có cách nào khắc phục triệt để không bạn?
nguyen hoang
Trả lời 12 năm trước

anh thử cách này xem sao.đầu tiên anh click chuột phải vào màn hình désktop chọn "Arrange Icons By" rồi click vào mục "Shows Desktop Icon" xem sao nhé. Nếu không được thì có lẽ bị lỗi rồi !

Lạnh Máu
Trả lời 7 năm trước
tôi không nhấn chuột phải được
thu
Trả lời 11 năm trước

Bấm vào START (góc trái của màn hình) >PROGRAMS>ACCESSORIES>SYSTEM TOOLS>SYSTEM INFOMATION (bấm chuột trái vào đây): bạn sẽ thấy SYSTEM INFOMATION hiện ra, trên thanh MENU bấm chuột trái vào nút TOOLS và chọn SYSTEM CONFIGURATION UTILITY (bấm chuột trái vào đây) và bạn sẽ thấy SYSTEM CONFIGURATION UTILITY của bạn, chọn STARTUP (TAB) và bạn sẽ thấy danh sách các thứ sẽ LOAD vào máy của bạn bằng dấu CHECK MARK (v) trong ô vuông bên trái. Nếu bạn không muốn thì bấm chuột vào đấy, lần sau nó sẽ không hiện ra nữa. CẨN THẬN! XOÁ NHỮNG GÌ MÀ BẠN BIẾT RÕ, NẾU KHÔNG THÌ ĐỪNG ĐỤNG ĐẾN!

Lạnh Máu
Trả lời 7 năm trước
start biến mất rồi
Ngo Duy Hung
Trả lời 11 năm trước

chào bạn

máy của bạn như thế có hai khả năng, một là khởi động cùng máy nhiều quá, lên khi khởi động lên không hiển thị được ( máy bị treo), hai là lỗi win

Với trường hợp 1 bạn có thể làm như sau:

Khi khởi động win lên bạn nhấn F8 và chọn đến dòng có chữ safmost.... (để vào win dưới dạng an toàn, không cho chương trình gì khởi động cùng máy) Sau đó chọn enter để vào win.Khi vào được win bạn vào star -->run---> gõ lệnh sau: msconfig và chọn đến thẻ starup chọn disable all --> ok ---> apply---> khởi động lại máy.( lệnh này dùng để loại bỏ toàn bộ các phần mềm khởi động cùng máy)

lưu ý: nếu không vào được win dưới dang này thì máy của bạn đã lỗi win.bạn đang bị ở trường hợp 2.

Bạn có thể làm như sa

Bạn có hai cách để làm cài lại win và repair lại

bạn có thể tìm kiếm trên google để làm theo họ hướng dẫn, rất dễ không khó khăn gì cả.

CÓ RẤT NHIỀU NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN TRƯỜNG HỢP MÁY BỊ NHƯ VẬY, NHƯ LỖI WIN, LỖI RAM, LỖI Ổ CỨNG, CÀI TỪ HAI CHƯƠNG TRÌNH DIỆT VI RUT TRỞ NÊN NÓ SẼ BỊ XUNG ĐỘT,...

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Không biết nếu là win 2010 thì có làm được theo cách này không bác nhỉ?
ha
Trả lời 11 năm trước

Nếu chỉ bị mất Toolbars thì quá đơn giản, bạn chỉ cần vào Menu View > Toolbar > chọn lại Standard Button là được.
Nhưng nếu như bạn gặp trường hợp mất luôn cả thanh menu bar thì bạn sẽ xử lý thế nào? bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục một cách nhanh chóng nhất.

Nguyên nhân của việc mất cả Menu bar lẫn Toolbars là do máy tính của bạn đã bị virus, lỗi Registry hoặc có ai đó vô tình thiết lập các thông số trong Registry gây ra lỗi.

Cách đơn giản nhất là bạn chỉ cần tải công cụ Fix của Microsoft tại đây (630Kb):Microsoft Fix it 50157
Tải xong bạn chỉ kích hoạt, chọn I Agree > bấm Next để cài đặt, và cuối cùng bấm Close để đóng lại là sự cố đã được khắc phục.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn lỗi do đâu hoặc muốn tự tay sửa lỗi này thì bạn làm như sau:

Bước 1:Tắt hết các cửa sổ Windows Explorer và trình duyệt Internet Explorer
Bước 2:
- Vào Start > Run: gõ lệnh regedit rồi Enter
- Trong cửa sổ trình soạn thảo Registry Editor Tools, bạn mở rộng nhánh
HKEY_CURRENT_USERSoftwareMicrosoftInternet ExplorerToolbar
- Bạn tìm và xóa đi khóaITBarLayouttrong cả 3 nhánhExplorer, ShellBrowserWebbroser,
- Cuối cùng bạn tắt cửa sổ Registry Editor Tool đi rồi mở một cửa sổ Explorer lên xem thử.
Khi xóa đi các khóa đó thì các thiết lập về Menu bar và Toolbar sẽ được trả về giá trị mặc định của Windows.

Chúc bạn thành công.

Trả lời 8 năm trước
các bạn ơi máy tính của tô thanh công cụ bị phóng to và che mất nửa màn hình vậy làm thế nào để thu nhỏ thành công cụ về kích thước như ban đầu ?
Trả lời 7 năm trước
Nếu mất hết phần mềm trên máy thính thì phải làm sao
Trả lời 7 năm trước
- Máy tính của tôi không hiểu sao biến mất hết thanh công cụ và các phần khác trên máy?
Trả lời 7 năm trước
máy tính của mình thì bị mất hết hết hết ko còn 1 tí j cả chỉ di chuyển được chuột thôi làm thế nào bây h . '' Lưu ý ko 1 nút nào trên bàn phím ấn được cả . Mong mọi người gúp đỡ cảm ơn nhiều
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Trên desktop bạn thử ấn chuột phải -> View -> show the desktop icons