Các pác vào sem hộ cấu hình cái máy này cái

Cho em hỏi máy có cấu hình như sau có phù hợp với giá 5tr ko nha Intel G31 chipset / Intel Pentium E2200 Dual Core 2*2.2GHz / 1.0 GB DDR2 / HDD 160GB SATA / DVDROM VGA 256MB Share Memory & Sound 6 channel & NIC onboard / Keyboard+ Mouse Optical PS/2 và chip dual core khác với core 2 dual như nào, cái nào tốt hơn. Thanks các pác!
Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Theo mình được biết thì dòng Dual Core E2xxx khác với dòng Core 2 Duo E4xxx ở chỗ mà lượng cache bị cắt giảm đi một nửa từ 2MB xuống còn 1MB do đó sẽ hiệu năng sẽ kém hơn ở 1 số ứng dụng đòi hỏi lượng cache lớn, bạn có thể xem so sánh về thông số kỹ thuật giữa 2 CPU E2xxx và E4xxx [url=http://www.vatgia.com/home/compare2.php?iCat=458&ck%5b%5d=229118&ck%5b%5d=175364]http://www.vatgia.com/home/compare2.php?iCat=458&ck%5b%5d=229118&ck%5b%5d=175364[/url]
Love ATI
Trả lời 15 năm trước
mún giá rẻ xài dc thì chọn AMD Athlon64 x2 5600+ là oke, VGA bạn xài ATI 2600 là dc giá cũng khá rẻ Theo như hiện nay thì AMD và ATI là bộ đôi thống lĩnh thị trường trung cấp và phổ thông với giá khá rẻ