Tôi muốn mua 1 bộ máy vi tính để bàn mới khoảng 3 đế 4 triệu tư vấn giúp tôi với?

binh
Trả lời 15 năm trước
theo mình nghi trươc khi mua vi tính bạn nên xác đinh mua vi tính để làm gì.nếu để học thì bộ vi tính 3 đến 4 triệu là tốt rồi đủ đê chạy cac phần mêm học tập.còn nếu để chơi game thi không đủ đau bạn a.Theo mình thì may IBM là tốt nhất
tung
Trả lời 15 năm trước
bây giờ máy tính rẻ đi nhiều rồi.cách đây 1 vài hôm mình vào công ty Kỷ nguyên ,xem máy tính do hãng FPT phân phối thấy giá cả phải chăng,khoảng 3.8 triệu đồng ,màn hình LCD 14 inch,chip Atom 2.0*2,tiết kiệm điện.nếu bạn là người Hải Phòng thì qua đường Tô Hiệu mà tham khảo nhé.
Nguyễn Hồng Thái
Trả lời 15 năm trước
Hi bạn, Bạn có thể ra đường Tôn Thất Tùng mua 1 case (gồm CPU 2.4G,RAM 512, HDD 40G, ...) khoảng 2triệu, một LCD Dell Ultra Sharp khoảng 1,2 triệu. Nếu được bạn đổi RAM lên thành 1G. Chú ý: - máy tính rất rẻ, bạn phải biết thương lượng giá cả để được giá rẻ. - Máy tính rẻ thì hàng đôi khi bị không ổn định nên bạn phải nhờ một người chuyên test máy tính, đem sẳn đồ nghề ra test. Bạn phải test thật kỹ tại cửa hàng. Người bán sẽ cố giấu những khuyết điểm của máy, nên bạn phải giữ vững lập trường của bạn. Về nhà bạn chụi khó cho máy chạy hết công suất như cho chạy ngày đem, chạy chương trình hơi nặng, tốn nhiều tài nguyên, đối với đĩa CD cho đọc nhiều loại đĩa, đừng để đĩa tốt, để thử xem thế nào. Cố gắng theo dõi máy tính của bạn, bất kể có động tĩnh gì bạn cũng ghi lại khoảng 1 tuần thì đem ra bảo hành nếu có lỗi. Đợi khoảng 1 tháng mà nó chạy trơn tru thì o bế nó lại. Chúc bạn thành công
nguyen huu lam kha
Trả lời 15 năm trước
voi so tien nay ban co the mua 1 bo may mang hinh dc roi co the choi game dc luon.Minh la chu cty vi tinh day neu mua minh se de gia tot cho ban .xin lien he 0933171160.
trieu hai anh tuan
Trả lời 12 năm trước

bạn có thể qua mình .mình đang cần bán máy .máy mình dùng đang ok lắm .muốn thay laptop nên tiên nó đi giá đảm bảo bạn rẻ

cần bán bộ máy tính

cấu hình:

bạn có thể qua mình .mình đang cần bán máy .máy mình dùng đang ok lắm .muốn thay laptop nên tiên nó đi giá đảm bảo bạn rẻ

  • Main: gigaget 775 bo vàng của Phong Vũ mới dùng hơn 1 năm
  • CPU: intel(R),dual E2180 @2.00GHZ
  • Ram: DDR2 : 2x1gb bo vàng của Phong Vũ
  • Ổ cứng: chuẩn SATA 80 Gb
  • Ổ quang: ASUS DVD
  • Chương trình win xp pack3 ổn định tự nhận driver .tốc độ khỏi phải nói.mình còn để lại 1 bản ghost chương trình ok từ A-Z
  • Màn hình Monitor DELL 17 inch (loại này dùng ko bao giờ hỏng ,bao hỏng luôn)
  • Giá trọn bộ: 3,6triệu đồng
  • giá mới lúc mình ráp tại phong vũ là 6tr8.mới nâng cấp 1 ram 1gb thêm 340k thành 2 thanh ram 2gb tất cả
  • cấu hình này bạn có thể nanang cấp lên core 2 duo vẩn ok vì mainboard này là giga 775 board nàng của Phong Vũ hẳn hoi nha
  • vào mạng internet các kiểu đều tích hợp
  • Ai có nhu cầu, liên hệ: A.Nam: 01278969848 hoặc Email:anhtuan_hanghai@yahoo.com

mìnhđanngg ở thủ đức tphcm