Làm thế nào để thay đổi giao diện ngôn ngữ trong máy tính ?

Lê Hồng Quang
Trả lời 15 năm trước
Vào star->setting-> controlpanel->Regional and language Options->Regional Options-> english(United states) là được
Hậu Mỹ
Trả lời 9 năm trước
Billy_pham
Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.
Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.
Nguyễn Thu Thủy
Trả lời 9 năm trước

Bạn vào star chọn control panel----> chọn clock, language and region---->>> chọn region and language-------> chọn tiếp change languge

Tại ô keyboard and language kích vào ô change language( chọn ngôn ngữ bạn muốn thay đổi) ok thế là xong.