Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Hỏi cách tải phần mềm tự cài driver âm thanh? Hướng dẫn cách dùng phần mềm tự cài driver

nhu thanh tuan 18/04/2009 - 19:07

Đệ lên mạng tải phần mềm ftp://66.104.77.130/pc/audio/WDM_R213.zip tự cài driver âm thanh cho xp nhưng khi nhấn vào link thì hiện ra một bảng Internet Expore yêu cầu điền user name và passwor. Đệ làm mãi mà không được.Huynh nào biết cách tải thì giúp đệ với nhé.
Còn link này nữa: Realtek High Definition Audio Driver R2.13 for Windows 2000, Windows XP/2003 (32/64 bits)
http://rapidshare.com/files/114551216/WDM_R192.exe
Đệ đã vào mãi nhưng không biết cách tải như thế nào? (Toàn chữ nước ngoài).Huynh nào biết cách tải thì giúp đệ với nhé. Cảm ơn các huynh nhiều. Đệ sẽ hậu tạ sau!
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
25.118
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Chita

20/04/2009 - 12:07
Phần mềm tự động cập nhật driver cho bạn

DriverScanner - Driver công cụ cập nhật! Scan và cập nhật trình điều khiển hệ thống của bạn đã lỗi thời để phát hành toàn bộ sức mạnh của máy PC của bạn với Uniblue mới mạnh mẽ của lái xe tải về công cụ quản lý.
DriverScanner là đơn giản và đáng tin cậy với các công cụ đó để cập nhật trình điều khiển của hệ thống của bạn, tăng cường hiệu quả hoạt động hệ thống, bản cải tiến chức năng và tăng operability với mạng và phần cứng. Điều này sẽ quét mạnh ứng dụng hệ thống của bạn để xác định trình điều khiển để có thể cập nhật, và cung cấp các công cụ bạn cần phải tải về và sau đó cài đặt các trình điều khiển, trong khi đó, tại cùng một thời gian, giữ một hồ sơ đầy đủ của tất cả các hoạt động và cho phép bạn sao lưu và phục hồi của bạn trình điều khiển.


Kết hợp một hệ thống phức tạp với một công cụ quét characteristically tao nhã, rõ ràng và đơn giản-để-sử dụng Uniblue theo kiểu giao diện, DriverScanner cải thiện đáng kể kinh nghiệm máy tính của bạn. Một click chuột là tất cả những điều đó sẽ để tải và sau đó để cài đặt cập nhật trình điều khiển cho máy tính của bạn và phát hành đầy đủ các tính năng của hệ thống của bạn!


Lợi ích:
Cập nhật trình điều khiển quản lý. Tinh vi tính cập nhật trình điều khiển công cụ quản lý DriverScanner cho phép bạn tải và cài đặt ở một trong tất cả các trình điều khiển và đi từ một màn hình.
Thông tin và tối ưu hóa. Cải thiện đáng kể máy tính của bạn kinh nghiệm, mạng lưới và giảm thiểu các vấn đề hoặc phần cứng, bằng cách sử dụng DriverScanner thường xuyên để tìm và cập nhật trình điều khiển cũ.
Sao lưu và khôi phục lại. The sao lưu và khôi phục lại các tính năng đảm bảo rằng nếu bạn đời của bạn lau đĩa cứng của bạn và cài đặt lại hệ điều hành tất cả các trình điều khiển của bạn có thể được tải lên một cách nhanh chóng và đơn giản.
Trong phân tích sâu sắc. Bởi kỹ năng quét máy PC của bạn DriverScanner lỗi trình điều khiển và xác định rõ ràng các nhãn của mỗi hệ thống cảm ứng.
Đăng nhập thế hệ. Hiển thị transcript của bạn lái xe tải về lịch sử và gần đây nhất của bạn cho chính xác kết quả quét kiểm soát hệ thống của bạn.
Đơn giản để sử dụng. Có một hấp dẫn, hợp lý và người sử dụng giao diện thân thiện, với phần mềm và trình điều khiển tự động cập nhật thư viện, DriverScanner cung cấp tính năng nâng cao trong một đơn giản-để-sử dụng phần mềm.
An toàn và đáng tin cậy. Uniblue's DriverScanner là đáng tin cậy do người sử dụng máy tính Thế giới xung quanh để nâng cao hiệu quả hoạt động máy PC và giúp bảo vệ chống lại hệ thống không thành công.
Windows Vista tương thích. DriverScanner là đầy đủ Windows Vista (32-bit) và tương vẫn có thể được chạy trên Windows XP. Ứng dụng tự động xác định hệ điều hành của bạn, do đó bạn không có bất kỳ để định cấu hình cài đặt thủ công.
Yêu cầu hệ thống cho DriverScanner 2009

Yêu cầu hệ thống tối thiểu:
Intel Pentium 3 500MHZ hoặc xử lý Tương Đương
256 MB RAM
200 MB miễn phí không gian đĩa cứng
Thêm không gian cho trình điều khiển sao lưu và trình điều khiển mới
Đồ họa chế độ 1024x768 đúng màu sắc (cao nhất 32-bit)
Internet Explorer 5.5
Kết nối Internet
Microsoft Windows XP hay Vista (32-bit)
Đề nghị yêu cầu hệ thống:

Intel Pentium 4 1GHz hay Tương Đương xử lý
512 MB RAM
500 MB miễn phí không gian đĩa cứng
Thêm không gian cho trình điều khiển sao lưu và trình điều khiển mới
Đồ họa chế độ 1024x768 đúng màu sắc (cao nhất 32-bit)
Internet Explorer 6
Kết nối Internet
Microsoft Windows XP hay Vista (32-bit)

Link Download : http://www.mediafire.com/?mmzn5oommyu

Mã số:
Nối tiếp: DS-G06F8-3F0C3-74D32-06C90-60601-000G0
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm