Tư vấn giúp em về loa B&W DM5?

Có người bán đôi loa B&W DM5 em định lấy về nghe nhưng em không biết gì về dòng loa này. Em mới tập chơi nên nhờ anh em có ai đã chơi dòng này xin mở mang cho em một số kiến thức. Em nghe nhạc vàng , country và hòa tấu không biết loa này có hợp không ? Loa này tầm bao nhiêu tiền thì mua được và đánh với Ampli nào thì hợp ( nhưng hơi rẻ tiền tý! hạn hẹp! ) À cho em hỏi thêm : em thấy thông số của loa trên mạng, trang tiếng Pháp, ghi là 20kg nhưng em cõng thử thấy hình như nó kg nặng đến vậy. làm sao để biết loa còn rin ? Xin cảm ơn các anh nhiều lắm.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
B&W phù hợp với thể loại nhạc nhanh, mạnh, chất tiếng cũng good lắm, nhiều người đã ghép thành công với rotel