Loa Jbl 4312d ghép với Ampli nào là hay nhất?

Chào các bác! Hiện tôi có đôi loa JBL 4312D mua ở gò Tà Mâu (Campuchia), tôi muốn mua ampli để đánh với đôi loa này, sở thích của tôi là nghe nhạc sến hải ngoại, tôi định mua ampli Luxman để đánh với đôi loa JBL mới mua. Cho hỏi như vậy có hợp không hay đánh với ampli nào khác tầm tiền khoảng từ 6 - 7tr là vừa vì mới mua đôi loa nên khủng hoảng kinh tế lắm. Thân!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Theo mình nghĩ với tầm tiền như thế thì bác kiếm một vài em ampli cổ nhưng có công hơi lớn 1 chút hay là bác chơi ampli đèn cũng được (vì độ nhạy cặp loa của bác cũng cao) . chúc bác sớm tìm được ampli như ý.