Chọn loa Paradigm hay Mirage?

Các bạn cho mình hỏi giữa Paradigm Studio 80 và Mirage OM-10C thì nên chọn cặp nào? Mình đang xài amplifier Yamaha RX-V2095. Cám ơn lắm!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi anh nên nghe thử cả hai loa. Nếu có thể anh mang ampli đến cửa hàng để thử. Bởi vì mỗi người có một sự cảm nhận âm nhạc khác nhau nên khi phối ghép anh sẽ thấy được đôi loa phù hợp với mình. Anh nên nghe lâu một chút để xác định rõ ràng hơn. Chúc anh may mắn