Loa Creative 2.1 của em khi cắm adapter vào thì đèn báo tín hiệu nơi loa không sáng.vậy loa có thể bị gì? và cần sửa cái gi?

[b]mong các bác trả lời giúp. thanks[/b]
Tôi yêu VN
Trả lời 14 năm trước
Đèn không lên nhưng có nghe được không bạn? Nếu chỉ đèn không sáng thôi thì có thể do mạch đèn có vấn đề. Mở ra thay chắc ổn bạn ạ.
Phamcongquan
Trả lời 7 năm trước
Cảm ơn bạn! mình có cái loa xịn, 4 cái loa nhỏ và 1 cái loa to là trống điều khiển ở giữa, vẫn điều khiển được nhưng tự nhiên hôm nay đèn k sáng! do là vậy! khỏi tháo! cảm ởn bạn nhiều!
Trần Bình Yên
Trả lời 7 năm trước
Bị cháy IC nha bạn.