Đánh giá chất lượng bộ loa Tannoy HTS200 ?

Các bạn cho mình lời khuyên: Mình định mua bộ loa Tannoy HTS 200 cho mục đích chính là xem phim. Không biết chất lượng so với giá khoảng 800USD có xứng đáng không? (khả năng tài chính chỉ có thế) Nếu sử dụng bộ loa này thì dùng Receiver nào? công suất bao nhiêu Watts? (giá khoảng 200-300USD) Mình là người mới, không có kinh nghiệm, mong các bạn chỉ giáo. Nếu có bộ loa nào với tấm giá như trên mag chất lượng hơn thì các bạn cũng hướng dẫn giúp nhé. Thanks.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bộ HTS 200 khá ổn cho phòng có diện tích khoảng 25m2, receiver nên dùng là Pioneer.