Nhờ tư vấn loa JBL 4425 ?

Tôi thích nghe Jazz và trữ tình, hiện tôi đang dùng bộ: CD MarantCD-17, loa JBL 4312 và AMP Luxman L540. nghe cũng rất ưng ý. Nhưng nhìn thấy JBL 4425 đẹp quá nên cũng thích. vì vậy tôi muốn hỏi anh em trên diễn đàn một vài câu hỏi sau: 1./ Nếu mua loa JBL 4425 về thì CDP và AMP hiện tại liệu có hợp không? 2./ Trong trường hợp AMP, CDP đánh kg hợp thì nên đổi amp, cdp nào? 3./ Giá cả hiện giờ của đôi loa JBL 4425 là bao nhiêu ? Thân !
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chắc bạn cũng mới chơi phải không? Mình xin góp ý bạn như sau: - Nếu đã thấy hay với bộ hiện tại thì là hạnh phúc rồi đó, đừng vì bề ngoài chỉ là đẹp mà phải tốn kém. - JBL 4425 là loa hay, nhưng theo mình phối ghép để hay không phải dể.Nếu đang dùng L540 thì khả năng đổi loa phải đổi thêm amply. - Giá bán JBL 4425 bây giờ 1200$ đến 1300$ tùy tình trạng loa.(Bạn có thể ll với các shop trên diển đàn,mình thấy My Audio shop cũng bán khá tốt đó). Vài lời chia sẽ với người có cùng đam mê.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Em nghĩ 4425 này đánh với Luxman 540 ko hợp. Em cũng là Fan của JBL và cũng đã tốn bao thời gian để phối ghép... Hiện giờ em thấy hài lòng khi ghép JBL với McIntosh.