Các bác chỉ giùm em amply nào phù hợp với loa Onkyo D500?

Chào các bác,em vừa lấy được em loa ONKYO D 500 ,vậy có bác nào đã kinh qua em này có kinh nghiệm hay bác nào biết về em loa này cho em vài lời tư vấn ghép với ampli nào để nghe nhạc trữ tình hay nhất trong tầm tiền 4 triệu đổ về a!vì ở nhà em đang ghép với pm 66se nghe cũng hay nhưng em muốn thay đỏi không khí 1 chút [:D] mong các bác tư vấn giùm em!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bác đã đánh với pm66se rồi ma lại tìm em khác tầm 4 triệu mình nghĩ sẽ không cải thiện nhiều, có chăng tìm em Onkyo cho đồng bộ 724x hoăc 919 đi. chúc vui
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Chào bác, Bác thử em Denon 1055 Nakamichi SR-40 , đây cũng là lựa chọn hay trong tầm tiền giá khoảng 2,8 triệu. Còn em Onkyo 919 trên rao vặt có bán 5,5 triệu -6 triệu ! Ngoài ra MR 88se cũng khá hay nhưng giá cũng khoảng 6 triệu ....gấp đôi tiền loa ! Chúc bác tìm được ampli như ý ! Thân