Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Xin hỏi thông tin về loa AR - 501?

Le Huyen Trang Nhung 01/02/2010 - 16:53

Xin hỏi các bác thông tin về loa AR-501, vừa có 1 cặp nhưng hỏi thăm bác google mà không có thông tin gì hết. không lẽ đó không phải là hàng của Acoustic Research??????????. thanks.
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
2.277
Trả lời (4)
Bình luận bằng Facebook (4) | Bình luận bằng ID Vatgia (4)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Nguyen Thi Trang

01/02/2010 - 16:54
Vừa rồi mình cũng có 1 cặp này, nếu không lầm thì phía sau loa có dán logo R&T, mình cũng lên google tìm cũng không thấy model này luôn, cuối cùng mình tháo loa bass ra và kết quả là loa của trung hoa anh hùng.
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Tran Quynh Nhung

01/02/2010 - 16:54
Loa này mình thấy và nghe rồi rất hay cũng đang kiếm thông tin về nó nhưng không thấy.Loa này xài tress lụa nên dãy cao rất mịn màng, đặc biệt tiếng bass nên rầt mạnh và sâu, uy lực hơn vóc dáng nhỏ bé của nó. Hàng này là hàng made in usa. Có bác nào biết thông tin về giá cả cho em và mọi người cùng tham khảo. Em cũng đang dự định lấy thêm cặp này.
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nguyen The Hoang

01/02/2010 - 16:55
Do bác không cho xem hình của loa, mình miêu tả như thế này bác xem có đúng không :
Loa 2 ways: bass 16cm, treble dom lụa 2,5cm, loa nhìn hình thức đẹp mặt trước đen bóng như mica, logo vàng President. Mặt sau loa có nhãn AR 501, Made in USA...
Nếu đúng như miêu tả thì hàng Trung Hoa anh hùng làm giả thôi bác à...cặp này mình đã mở xem các chi tiết và bộ phân tần bên trong !
Nếu không đúng như vậy thì bác chịu khó miêu tả chi tiết chút cho anh em tham khảo (tốt nhất là post hình lên). Series 501 chính hãng AR mình chưa được thấy bao giờ !

Chúc các bác vui
Thân.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Hoang Trung Thuc

01/02/2010 - 16:56
Chắc bác lại giống em rồi, hôm trước em cũng định mua hộ anh bạn 1 con AR-58SX, tìm thông tin trên google không thấy đành phải hỏi các bác. Các bác nhà mình xem xét một hồi rồi cũng nói là không có loại nào của AR như vậy cả, em tháo củ loa đi hỏi thì được biết đấy là loa "tổng hợp của các loại loa": Loa trầm - Victor, loa trung Sony, còn loa tép em không tháo nên ko biết, khả năng là một loại nào đó khác nữa :) .
Nhưng lạ một điều là loa đấy nghe rất hay so với giá của nó, vậy là anh bạn em lấy luôn.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm