Hỏi về Loa Bose 301VDirect

Xin các bác đã dùng rồi cho tôi biết với. Tôi rất kết con Bose301VDirect này, nếu sử dụng để hát Karaoke thì có tuyệt không và dùng Amli nào thì hợp nhất
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
BOSE đánh dễ mà, Amp nào hơn 1T là đánh được tuốt " [:D], nhưng thấy kinh nghiệm của các pro thì BOSE đánh với Amp Denon là ổn [:D]
vietnam
Trả lời 16 năm trước
- Bose 301, 501... đúng là loa nằm gắn tường để "hát" thật. Dùng để nghe nhạc thì một lúc sau bác phải uống Aspirin. Nói chung để hát hò thì mấy dòng bose này là quá hay. - Theo em tầm 5 mil cũng mua được em 301 hàng nd rùi, khi mua cần chú ý vì trên thị trường những dòng loa Kara chuyên dụng như bose, B&W... thì hơn 98% là hàng nhái, các bác phải thật tinh ý khi mua nhé không xèng mất tật mang, mỗi lần nhìn cái loa lại phát bực [:D]
Quân
Trả lời 15 năm trước
Dòng 301_V trên thị trường nhái rất nhiều.để hát Karaoke là nhất rùi.nó không kén chọn Amply nhưng đầu tư chơi Denon thì quá hay nhưng giá hơi cao.bạn co thể tahm khảo một số dòng như.yamaha.jarguar...nhập khẩu giá cũng hợp lý.chất lượng tốt.Bạn ở HN thì có thể đến với công ty Doãn trung có showroom bose tại tầng 3 tràng tiền plaza vì nơi đó là phân phối độc quyền miền bắc mà.muốn được tư vấn trực tiếp bạn có thể gọi:04 9368782