Nhờ anh em tư vấn cách bố trí loa sub??

Do nhà chật nên em tính mua cái chân loa rồi đặt loa Sub lên cho gọn và thẫm mỹ ,nhưng ra ngoài người bán họ nói ko nên để sub lên như vậy mà phải để hẳn dưới sàn nhà thì bass mới nén chắc ,như vậy có đúng nhờ các anh giải thích hộ em nhé,thx all !!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu pro sợ dơ và ko đẹp thì nên mua chân đế để lên,nhưng lưu ý nếu pro hay mở nhạc vời công suất lớn như quán cafe thường xuyên thì nên nghe theo người bán!còn nghe vừa vừa thì mua đế chắc, ko lung lay là dc!
chúc pro có thêm sự chọn lựa.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Loa sub nên đặt thấp hơn và chính giữa các loa phụ thì âm thanh mới hay.
Góp ý chút thôi, vì đang sử dụng theo thiết kế như vậy

Nguyễn Hoài Dũng
Trả lời 14 năm trước

để càng gần đất càng tốt vì âm trầm sẽ theo nến nhà lan tỏa khắp phòng !