Tư vấn giùm em cặp Main Boston CS226?

Em dự định làm cặp main cho dàn 5.1, lâu lâu nghe nhạc nhẹ nữa. Giá tại phankhang là gần 7 triệu Em nó đây: http://www.phankhang.vn/vn/am-thanh-med ... /loa-7944/ Bác nào đã dùng qua hoặc đã nghe thì cho biết âm thanh của loa này thế nào??? Thanks các bác.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Loa này là của hãng Boston Acoustics (USA), nhưng sau này cũng gia công ở TQ, tiếng khá trong tầm tiền. Thích hợp cho Home cinema hơn.
Bác có thể vào website :www.bostonacoustics.com để tham khảo đầy đủ hơn.