B&W 684; Jamo C607 và Monitor RX6AV12 chọn cái nào các bác?

Chào các bác, em là lính mới rất mong các bác giúp đỡ cho ý kiến với. Tình hình là em định sắm 1 bộ 5.1 để vừa xem phim và nghe nhạc (em hay nghe nhạc nhẹ nhàng, hòa tấu), AMP thì em định lấy Denon 2310 còn bộ loa thì trong 3 loại trên chẳng biết chọn loại nào, các bác giúp em với.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Theo mình bạn nên kiếm một receiver 2nd cùng tầm tiền với denon 2310, thì sẽ cho ra âm thanh nghe nhạc lẫn xem phim hay hơn.
Chúc bác sớm kiếm được bộ dàn vừa ý.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Theo quan điểm của em để xem phim và nghe nhạc trên cùng một hệ thống, bác lại dùng amply xem phim denon mà lại nghe nhạc nhẹ nhành hòa tấu em nghĩ là xẽ khó, nếu ko thì bác phải đầu tư một em Amply nữa để nghe nhạc thì sẽ dễ chọn hơn
Thân

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước
Em vừa làm một bộ giống vậy
1 cặp main Jamo C607
âmly Denon 2310
Em thấy hai con này rất hợp với nhau, sở thích nghe nhạc và xem phim của bác cũng giống của em... em thấy bác lấy bộ này nghe quá tốt.
Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước

Nếu bác thích xem phim tốt và nghe nhạc hòa tấu thì em mạo muội recommend bác đi nghe thử cặp C607 vì cặp này có thể xuống tới 32Hz --> xem phim tốt, nghe nhạc hòa tấu cũng chuẩn. :D