Hỏi về Loa Aurex SS-510

Xin chào mọi người! Có ai bít về loa Aurex Model SS-510 ( loa nay thế nào ? SX năm nào ? độ nhạy ? có dùng loa nghe nhạc được k? nếu mua gì giá tầm bao nhiêu ? Chan thành cảm ơn !
Trả lời 15 năm trước
Aurex SS-510 (hiếm) Power rating: 25W Max power rating: 50W Impedance: 8 Ohms Mô tả: Loa của hãng Toshiba, Tokyo Shibaura Electric Co. LTD Made in Japan 3 way: bass 27cm, mid cone 12cm, dome tweeter (paper) Lỗ hơi phía trước (2 lỗ) Cân nặng: 16,7kgs/chiếc Em chưa dùng bao giờ nên chỉ giúp được bác ở thông số kỹ thuật thôi
Trần Vĩnh Kỳ Danh
Trả lời 14 năm trước
Nghe rất hay đấy anh ah . Mấy dòng aurex này hok phải muốn có là có đâu ah . Nghe không hối hận đâu .. em này lại rất dễ kéo amly đấy ah
Hợp Nguyễn
Trả lời 6 năm trước
các bác cho em xin ảnh cặp aurexss510 vôi em muốnmua để nghe nhạc vàng em có con amly dnon pma850 rồi ko biết ghẻp có được ko xin ý kiến các bác chàothân ái cảm ơn nhiều