Mua Loa vi tính của hãng nào vừa tốt vừa rẻ tiền nhỉ ?

[:,)][:,)][):D(][):D(][):D(]
Trả lời 15 năm trước
bạn mua của hãng Microlab đi mình thấy dùng cũng tốt và giá cũng hợp lý
Trần Bình Yên
Trả lời 15 năm trước
HI. Hiện nay có rất nhiều loại.Nếu như ban muốn nghe âm thanh lớn thi co thể mua soundmax,microlap.Còn nếu muốn cảm nhân âm thanh sâu chắc thì dung creative.loghitech.Hiện nay creative cung có những dòng loa 2.1 giá khoảng 30usd trở lại nghe cũng rất ok.[:)][:)][):D(]
anhtuan
Trả lời 15 năm trước
Tôi mua loa MICROLAB SOLO 5 ở giá 670 nghìn tại METRO về nghe rất khá, không kém bộ giàn là mấy. Hình thức rất đẹp vỏ gỗ tự nhiên màu cánh gián kích thước khoảng Rộng 20 cao khoảng 36 sâu 25 cm Đôi loa này được giới thiệu là đôi loa thuộc hàng chất lượng nhất của MICROLAB. Ở Trần Anh báo giá 1,1 triệu bạn có thể vào trang trananh để xem cấu hình đôi loa này. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng trong tầm dưới 700 nghìn
Ngô Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Theo tôi bạn mua bộ Soundmax 5.1 ký hiệu A9000 nghe tuyệt vời, tiếng bass sâu, chắc không kém gì dàn xịn. giá bộ này xấp xỉ 1.000.000 đồng. Chúc bạn có bộ âm thanh ngon.
Nguyễn Cao Trí
Trả lời 15 năm trước
bạn nen mua loa SD SOUND DELUXE giá tốt va nghe rat hay.trung bay trong PHONG VU ban co the vao xem thu.
Hoang Huy
Trả lời 15 năm trước
Tốt và rẻ thì chắc chắn là ko có đâu. Tiền nào của đấy thôi. Nếu chỉ cần nghe thôi, không chuyên nghiệp lắm thì chỉ cần Soundmax là được. Còn chuyên hơn thì phải Creative, Logitech, Altech Lansing. Nhưng nói ngon rẻ thì chắc chỉ có Soundmax
VUONG QUANG THUYEN
Trả lời 15 năm trước
Thị trường hiện nay có rất nhiều loại vi tính kể cả hàng mới và hàng sài rồi. Theo anh thì em nên chọn sản phẩm của công ty ROBOT Computer. vì công ty anh vẫn sài loại này vài năm nay vẫn chạy tốt. Giá thành cũng rẻ va hợp lý.
monsoon
Trả lời 15 năm trước
anhdung doi loa microlab nansin 3 nam roi, ngh e nhac van oke, mua voi gia 10$ moi khựng
vuquangtruong
Trả lời 15 năm trước
nếu có tầm 1tr thi chọn soundmax b3 đi nghe cực good đấy. âm thanh trong trẻo lại rất ấm k loại nào bằng. dòng này đang cháy hàng đấy bác.tớ cũng đang măm me chú này đấy
Quân
Trả lời 15 năm trước
bạn hãy thử tham khảo sp này xem companion 3 series II Loa computer mang lại nguồn âm thanh với độ bao phủ rộng, sinh động làm bạn thật ngạc nhiên và thích thú khi giải trí với computer. Hệ thống loa Multimedia Companion® 3 thể hiện âm thanh stereo đầy đặn và trung thực, cho bạn tận hưởng những thanh âm trong rõ và những âm trầm đầy lôi cuốn phát ra từ MP3, CD và nguồn streaming music – cùng với podcasts, DVDs va trò chơi. Thiết kế mới 3-piece ( 3-mảnh) là nét đặc trưng của 2 loa để bàn được gắn sẵn chân loa và 1 loa và 1 loa bass Acoustimass® có thể đặt ẩn đi Bảo hành: 1 năm Nếu ở HN bạn có thể đến với Cty TNHH Doãn Trung tại tầng 3 trang tiền Plaza sdt:0972 513 999 chúc bạn chọn được loa như mong muốn.