Loa Bose 301 V kết hợp với Amly nào và đầu hát nào là tốt nhất?

Tết sắp đến rồi muốn mua một bộ dàn karaoke để hát em có thấy các bác trên mạng nói loại loa Bose 301V là loại dùng rất ổn nhưng em không biết nên kết hợp với loại Amly nào và đầu hát nào thì cho chất lượng tốt nhất. XIn được các Pro chỉ giáo với ạ! Em xin cảm ơn!

http://amthanhnoidia.com
Trả lời 11 năm trước

BÁC CÓ THỂ DÙNG JARGUAR 203 CÁC ĐỜI

NẾU GHÉP THÊM 1 CẶP NữA THÌ DÙNG JARGUAR 408

Copyright © 2005 - 2012 Thang audio. All right reserved

Denon-Sansui-Marantz-Pioneer-Technics-Kenwood-Onkyo-JBL-Bose...giá siêu rẻ

Số nhà 67 ngõ 225 Phố Nguyễn Đức Cảnh-Hoàng Mai-Hà Nội

AE qua xem vui lòng liên hệ trước

Hotline:098.369.8887

www.amthanhnoidia.com

Thiết kế bởi Thắng Audio