Nên mua loa nghe nhạc AR2AX hay JBL4311?

Tôi đang có dự định mua bộ loa để nghe nhạc, nhờ các bạn tư vấn nên mua loại nào trong hai loại trên (AR2AX hay JBL4311) để dễ phối ghép âm li và nghe nhạc hay hơn. Trân trọng cảm ơn!

thu
Trả lời 10 năm trước
Trong dòng AR classic thì em đánh giá AR2... khá trung tính, có thể trình diễn nhiều thể loại nhạc tùy theo gu và đồ phối ghép. Nếu bác chủ topic thích khai thác chất mộc mạc thì nên tìm một số ampli vintage của các hãng như sau :

- Đồ Âu : Revox, Philips, Tanbeg...

- Đồ Mỹ : Mc Intosh, Krell, SAE...

- Đồ Nhật : Onkyo, Lo-D, Yamaha...Pioneer 1050, Sansui 9090db

Ko biết ampli của bác của Nhật hay Mỹ.