Nên chọn sony ma100 hay xb100?

em đang quyết tâm đầu tư em tai nghe. Em muốn tai nghe open nghe nhạc lâu đỡ đau tai. Nghía quanh quanh thấy em ma100 cũng ngon ngon nên có ý cưới em nó.

Nhưng băn khoăn không biết có nghe hợp với dòng nhạc paris by night không (vì em hay nghe dòng nhạc này). nên em ngó qua em xb300 !

Em đang dùng em tai nghe sennheiser mx470 thấy cũng hài lòng với mức âm bass.

Các bác dùng rồi xin so sánh giúp em giữa hai em sony kia với nhau và với em sen giúp em với ạ !

em xin cảm ơn nhiều !

thu
Trả lời 10 năm trước

báo cáo các bác, em đã cưới ma100. em đã qua xuân vũ nghe thử mấy dòng, so sánh ma100 với sensnheiser HD 201-202, Superlux HD668B, và về nhà so với em MX470 đang nghe thì thấy hợp gu hơn hẳn ! thật đúng là khi mua tai nghe quan trọng là ra ngoài hàng nghe thử, quan trọng là hợp với dòng nhạc mình nghe !

Cảm ơn các bác tư vấn !