Tầm 5 đến 6 Triệu ,mua Loa + Amply được không ?

Tháng này định mua bộ loa + amply về cho gia đình hát tết. Bố mẹ thích hát nhạc vàng lắm mà trước giờ nhà toàn dùng đồ Tàu không, hát nghe cứ bùng nhùng

Tầm 5 tới 6 triệu có mua được hàng bãi để hát karaoke hay hay không các bác. Thể loại nhạc là nhạc vàng và người hát cũng có tuổi rồi, không hét to và thích nghe nhạc trầm ấm và lời trong trẻo một chút

thu
Trả lời 10 năm trước

tầm 5-6tr, nghe nhạc vàng, tiếng trong, ấm bạn có thể tham khảo edifier R2700, loa 2.0

Cty TNHH MTV TRINTY
Trả lời 10 năm trước

Mình đang sử dụng bộ loa và ampli của hãng này thấy rất hài lòng so với tầm tiền mình bỏ ra. Anh xem thử link http://loatrinty.vn/

lương thutrang
Trả lời 10 năm trước

Nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị âm thanh,hàng chính hãng,giá lại mềm hơn so với các cửa hàng thì alo cho mình nhé.0982213192 (Bên mình là nhà phân phối toàn Miền Bắc ,các bạn mua hàng chú ý hàng chính hãng và hàng nhái,mình tư vấn miễn phí ,các ban có thể nt hoặc alo nhé ,Cảm ơn ban!)

Đặng Thị Vân
Trả lời 9 năm trước

Loa và amply mức 6 triệu khá khó bác ạ.mua hàng thật thì khoảng trên 10 triệu sẽ mua được bộ loa + amply karaoke hay.

Bác tham khảo qua bên này nhé:

http://audiostore.vn/category/amply-karaoke | Loa karaoke
Ngô Hoài Bắc
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo qua gian hàng của bên mình nhé

Tầm 5-6 triệu thì cũng có thể tậu được bộ loa ưng ý rồi bạn

Cam kết hàng chất lượng mà giá cả rất phải chăng

http://vatgia.com/atsaudio

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ và Truyền Thông Quốc Tế INCOTEC

Đ/c: Số 104 Bạch Đằng, P.Chương Dương, Q.Hoàn Kiếm, TP Hà Nội

Direct:(84 4). 32676888 máy lẻ (110)
Fax:(84 4). 39322863
Hotline:01.258.158.158

Mobile: 0912499989 – 0977704272

Email:chamsockhachhang@proaudio.vn

Cty TNHH MTV TRINTY
Trả lời 9 năm trước

Mình đang sử dụng bộ loa và ampli của hãng này thấy rất hài lòng so với tầm tiền mình bỏ ra. Anh xem thử link http://loatrinty.vn/

Trần Hải Quân
Trả lời 9 năm trước

Mình có mixer giá rẻ nhưng hát cũng rất hay

Quan trọng là micro loại tốt --> Âm thanh ấm

Hỗ trợ tốt cho các bạn sinh viên hoặc gia đình chỉ cần mixer và giàn loa vi tính công suất cao là đã hát được rồi

Hỗ trợ âm thanh đầu vào từ USB (không cần đầu DVD, karaoke, máy tính)

Có đầy đủ hiệu ứng Echo, Delay.

Hỗ trợ cả 2 loại micro: 1 hướng và đa hướng + Nguồn Phantom

Có gì liên hệ mình 01266717728

Giá từ 1tr5 - 1tr7 (Cam kết bảo hành 12T)

Bán máy in bán hàng EPSON, giấy in nhiệt, giấy in 2 liên 3 liên, PHẦN MỀM BÁN HÀNG, ứng dụng QUẢN LÝ CỬA HÀNG SHOP, thiết bị 3G phát WIFI HAME TP-LINK, CHỐNG TRỘM xe máy định vị cao cấp, Mixer hát karaoke, pin sạc dự phòng, lắp đặt mạng, sửa sạc laptop, sửa chuột, loa các loại, sửa máy tính giá rẻ, phần mềm QUẢN LÝ BÁN VÉ XE TRỰC TUYẾN cho các nhà xe lớn nhỏ, ... Công nghệ phần mềm từ tập đoàn Zing.vn và Viettel

+ iPhone 4s 16GB đẹp như mới: 4.700.000 VNĐ
+ Đèn led 48 bóng trang trí bánh xe đạp, tạo hình đồng bộ máy tính: 370.000 VNĐ
+ Thiết bị 3G phát wifi cho xe khách và cafe di động: Giá từ 495.000 VNĐ
+ Hệ thống bán hàng hỗ trợ màn hình cảm ứng và máy in 2 3 liên giá từ 15.000.000 VNĐ
+ Thiết bị chống trộm xe máy cao cấp từ viettel giá từ 2.000.000 VNĐ tích hợp toàn bộ chức năng từ những hãng khác
+ Mixer hát karaoke giá rẻ ổn định: Giá từ 1.500.000 VNĐ
+ Sửa máy tính giá từ 80.000 VNĐ bao đầy đủ phần mềm yêu cầu
+ Pin sạc dự phòng power bank 12000MAH: 300.000 VNĐ

Liên hệ:
ĐT: 01266717728
Website: toangiare.com
Địa chỉ: 7A Thành Thái P14 Q10 HCM
Mail: tranhaiquan89@gmail.com

Cty TNHH MTV TRINTY
Trả lời 9 năm trước

Mình đang sử dụng bộ loa và ampli của hãng này thấy rất hài lòng so với tầm tiền mình bỏ ra. Bạn vào xem thử link http://loatrinty.vn/

 Bi
Trả lời 8 năm trước

bạn vào đây xem giá này

http://vatgia.com/home/listudv.php?module=product&iCat=346&sort=4

Bá Hùng Audio
Trả lời 8 năm trước

HÙNG AUDIO "CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG"
56/381 Nguyễn Khang,Cầu Giấy,Hà Nội - ( cầu Yên Hoà thẳng vào)
Điện Thoại:
0978.263.263 - http://hungaudio.com.vn