Tư vấn em dàn loa nào tầm 2 tr với các bác ơi?

Em có một ước ao là mở nhạc nhẹ du dương trong nhà giống như trong mấy bộ phim.

nên đang tìm một dàn loa nào tầm 2 tr để nghe trong nhà.

sẵn các bác tư vấn em thêm dàn 4.1 nào rẻ rẻ tí ạ

* mà để trong nhà có cần kéo dây kéo dài ra không ạ  Tại em muốn treo lên góc trần nhà mà không biết làm sao

Ngô Hoài Bắc
Trả lời 9 năm trước

Tức là bạn chỉ cần bộ loa đáp ứng đủ nhu cầu nghe nhạc trong nhà thôi đúng không?

Bên mình có rất nhiều sản phẩm với nhiều mẫu mã khác nhau để đáp ứng

Loa tầm 2tr là ok, âm thanh cũng rất ổn rồi nhé

Loa treo trên trần nhà cũng được, bạn chỉ cần lấy thêm bộ khung với kéo dây dài ra để đáp ứng nhu cầu thôi

Lương Thế Nhật
Trả lời 7 năm trước

Bạn có thể tham khảo tại: http://proaudio.com.vn/loa-hoi-truong