Loa 2.1 sub nhỏ. Ai biết tư vấn

Em mới mua con soundmax a2116 2.1. Nghe nhạc cũng rất hay và to, khổ nổi khi coi phim ma em bật volume 90% mà sub nhỏ lắm. Tới đoạn tiếng động thì to thôi rồi giật cả mình nhưng chả nghe được sub gì cả. Có bác nào biết cách khắc phục không

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Đúng rồi đấy bạn ơi, loa 2.1 khi bật âm lượng to là hay bị như thế lắm

Ngô Tiến Hải
Trả lời 8 năm trước
Chào bạn! Loa 2.1 và loa 2.0 chất lượng khá hiện có bán tại Việt Nam: Sansui, Edifer. Hàng chất lượng cao: Hivi, Boss, JBL. Bạn nên mua loa các hãng trên, mua dòng nào, công suất bao nhiêu... do nhu cầu và khả năng chi trả. Chúc bạn mua được bộ loa vừa ý!