Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Những tính năng ấn tượng trên loa SoundMax A920

Mai Thành 13/09/2017 - 21:50

Loa SoundMax A920 có thiết kế cực kỳ ấn tượng , vừa hiện đại vừa tinh tế vừa đem lại trải nghiệm âm thanh thú vị và mạnh mẽ .

Với chủ đạo là  màu đen kết hợp với kiểu dáng thiết kế hết sức đơn giản , chiếc loa dễ dàn phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau . Đồng thời kích thước nhỏ gọn của loa cũng giúp cho việc bố trí không chiếm quá nhiều diện tích .

Vỏ loa hoàn toàn được làm bằng chất liệu nhựa , không dẫn nhiệt hay điện vì vậy mà hạn chế được đáng kể việc nhiệt hay điện bị rò rỉ gây mất an toàn khi sử dụng.

Thời lượng pin của loa 5 giờ  , đây không thực sự là một con số ấn tượng nhưng nó đủ để đem lại cho bạn trải nghiệm âm thanh giải trí tuyệt vời sau những giờ học , làm việc căng thẳng mà không lo bị đứt đoạn do hết pin hay mất điện . Đặc biệt là pin của loa có thể tháo rời một cách dễ dàng cho phép bạn dự phòng viên pin khác để sử dụng khi đi cắm trại hay những nơi không tiện để sạc loa .

Chất lượng âm thanh mà loa đem lại rất chân thực và  sống động : âm bass khi phát qua loa hoàn hảo đến kinh ngạc nhờ hệ thốn loa 2.1 kênh.

SoundMax A920 có tổng công suất 125W  , một con số khá ấn tượng khi so sánh với các dòng loa khác trên thị trường . Bên cạnh đó , việc nhà sản xuất áp dụng công nghệ âm thanh kỹ thuật số phục vụ việc tái tạo âm thanh một cách chính xác nhất cho người nghe  , tất cả các âm phát ra đều rất rõ ràng , tròn trịa , chân thực .

Loa SoundMax A920 có thể liên kết với nhiều thiết bị khác như  tivi, đầu đĩa, máy tính , ... miễn là người sử dụng cảm thấy thoải mái .

Nhận xét

Với khả năng phản ánh âm thanh cực tốt đến mức sống động như thật vậy thì chiếc loa này quả là thiết bị không dễ dàng gì có thể bỏ qua , đặc biệt là các tín đồ âm nhạc .

 

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
39
Từ khóa
Bình luận bằng Facebook (0) | Bình luận bằng ID Vatgia (0)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn