Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
Thành viên tích cực nhất

Bitty Ngọc

2 lượt cảm ơn

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

Quách Hiếu

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Đánh giá loa Microlab M500 - ấn tượng trong từng cung bậc âm thanh ?

   Nguyễn Mai Hoa 14/09/2017 - 18:23

   Thị trường âm thanh đang đón đầu rất nhiều mẫu loa đa dạng với nét thiết kế cũng như tính năng nổi bật. Hãy cùng vatgia.com tìm hiểu về loa Microlab M500 hấp dẫn người sử dụng trong từng cung bậc thưởng thức âm thanh.

   Đầu tiên, loa Microlab M500 2.1 lên kệ với thiết kế sang trọng phù hợp thích  nghi với mọi không gian. Sản phẩm này có một bảng điều khiển từ xa ở phía trước bằng hồng ngoại, chất liệu này sẽ mang tới sự thuận tiện hơn trong khi sử dụng.

   Tạo nên sự khác biệt so với một số những hệ thống loa giải trí khác, loa Microlab M500 còn được tích hợp rất tinh tế thêm cụm nút đầy đủ bao gồm có các nút để điều chỉnh âm lượng thiết kế dành riêng cho loa trầm, rồi kế đó là phần loa sau và trước, chúng sẽ cho phép người sử dụng dễ dàng tùy chỉnh lượng âm thanh cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.  

   Loa Microlab M500 còn được hỗ trợ thêm cả jack cắm kích thước 3.5mm, điều này sẽ giúp cho bạn dùng có thể phối ghép loa với máy tính, laptop,hay với các thiết bị khác một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, nhờ vòa hệ thống loa vi tính được sản xuất với ngoại hình rất nhỏ, bạn cũng có thể thực hiện dễ dàng thao tác kết nối loa Microlab M500 với các hệ thống giải trí khác như đầu CD, VCD.

   Về phần tính năng, chiếc loa này có thêm tính năng nghe đài FM hay AM, hai tính năng vốn chỉ xuất hiện trên rất ít dòng ở thị tường hiện nay. Thế nhưng , nhằm hướng tới mục tiêu đem lại những trải nghiệm thú vị tới cho khách hàng của mình, nhà sản xuất đã tích hợp thêm cho nó hệ thống thu bắt một số kênh phát thanh phổ biến trên các đài phát thanh địa phương.

    

   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   47
   Trả lời (0)
   Bình luận bằng Facebook (0) | Bình luận bằng ID Vatgia (0)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn