Loa Tannoy 638 nên ghép với amply nào ạ ?

Xin các cao thủ chỉ giùm em xem là loa Tannoy 638 nên ghép với amply nào ạ? Thanks!
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Theo quan điểm của e thì đôi này cũng dễ đánh, chơi được nhiều thể loại , nhưng để đánh hay được cũng không mất công lắm đâu chỉ tội phải chơi amly nhiều tiền thôi Nếu bác nghe trữ tình thì nên chọn AMP Accuphase, còn thể loại nhanh mạnh thì ghép Denon cũng được bác ạ Nếu nghe cả 2 thì theo ngu ý của em có thể thử với Marantz dòng 1xxx (vd: 1040, 1070, 1090, 1120, 1200, 1250...). Chúc bác thành công
chien luong
Trả lời 15 năm trước
Tôi cũng đang dùng tannoy 635, sau một thời gian phối ghép với rất nhiều loại amply nay dừng lại ở amply marantz 2275, tôi thấy âm thanh xuống rất sâu, khỏe và có lực. Nhà tôi ở 1 Thi Sách HN, nếu bác ở đâu đó gần thì vác qua ghép thử, điện thoại của tôi 0982868665.