Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập

Bí quyết sắm dàn Karaoke “siêu chất” đón Tết

Dung Tran 29/01/2018 - 20:28

Trong những ngày nghỉ Tết, mọi gia đình quây quần bên nhau ăn uống, trò chuyện đầm ấm, vui vẻ là điều ai cũng muốn, còn gì tuyệt hơn nữa khi có thêm dàn karaoke để cả nhà cùng “trở thành ca sĩ” giúp không khí Tết thêm rộn ràng, tươi vui. Những bí quyết lựa chọn dàn karaoke sau đây sẽ giúp bạn đọc chọn được dàn karaoke ưng ý cho gia đình Tết này!

Một dàn karaoke hiện đại cần có những gì?

Dàn karaoke thế hệ mới thường sẽ có những thành phần sau: loa, micro, bàn trộn (tích hợp của ampli và đầu phát). Khi kết hợp với nhau chúng sẽ tạo nên âm thanh hài hòa, đồng điệu nhất.

Làm thế nào để chọn được dàn karaoke phù hợp?

Trên thị trường hiện nay có không ít chủng loại dàn karaoke với chất lượng khác nhau, đa dạng về mẫu mã, giá thành, để chọn được bộ dàn ưng ý không phải dễ.

Lời khuyên đầu tiên dành cho người dùng trước khi mua dàn karaoke đó là xác định không gian phòng, nếu căn phòng có diện tích nhỏ, không nên mua loa có công suất quá lớn gây dội âm, ù tai, ngược lại nếu công suất quá thấp cho một căn phòng lớn thì trải nghiệm âm thanh cũng không thể hay được.

Với không gian từ 25 – 30 m2, bạn nên chọn loa có công suất trên 75W với các mẫu CSN 500SE, Bose 301 seri 5, JBL Ki81,...rẻ hơn có CAVS, HAS,…

Người dùng cũng nên phân biệt 2 loại và loa hát karaoke để lựa chọn công suất loa cho phù hợp nhé!

Khi chọn bàn trộn, nên chọn loại có tính năng khuếch đại tín hiệu âm thanh và chỉnh âm mạnh mẽ, một số hiện nay có giá thành không quá đắt đỏ như Jarguar KM 202, AAP Audio-K1000, JBL KX200,…là lựa chọn lý tưởng cho căn phòng karaoke vừa và nhỏ.

Thành phần thứ 3 không thể thiếu của một dàn karaoke đó là micro, chất lượng mico ảnh hưởng lớn đến chất giọng người hát. Bạn có thể dùng loại micro có dây hoặc không dây tủy thích và nên thử chất lượng của micro trước khi quyết định mua bạn nhé!

Với những gợi ý trên đây, bạn đã sẵn sàng chọn mua dàn karaoke cho gia đình chưa nào? Hãy áp dụng ngay những mẹo trên để Tết này thêm rộn ràng với âm nhạc nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn