Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký   Đăng nhập

Mách bạn cách mua loa rời hiệu quả

Quỳnh Nguyễn 01/02/2018 - 14:53

Lượt xem 127

Loa có lẽ là thứ khó để lựa chọn nhất cho các thiết bị cần có . Để chọn được một bộ loa tốt và phù hợp cần phải tính đến rất nhiều yếu tố như về điều kiện kinh tế, kinh nghiệm của bản thân và khả năng cảm nhận âm nhạc tốt. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn mua loa rời thì đừng bỏ qua bài viết sau của vatgia.com.

Trên thị trường có vô số những loại loa rời do nhiều hãng sản xuất khác nhau. Nếu không phải là người chuyên nghiệp trong lĩnh vực này thì bạn rất khó để nắm bắt được các ưu nhược điểm của từng loại. Đặc biệt là việc chiếc loa bạn mua đó chất lượng có phù hợp với giá thành sản phẩm không là điều mà rất nhiều người băn khoăn.

 Những điều cần chuẩn bị trước khi mua loa

Xác định nhu cầu mua loa: Xác định nhu cầu mua loa là việc rất quan trọng bởi nếu không chọn được loại loa đáp ứng đúng nhu cầu của bản thân thì chắc chắn điều đó không làm bạn hài lòng rồi. Chính vì vậy, trước khi mua loa bạn nên xác định xem chiếc loa mà bạn mua sử dụng vào mục đích gì? Xác định được nhu cầu sẽ giup bạn khoanh vùng được loại loa cần chọn trong vô vàn các loại loa trên thị trường.

Hiểu rõ về thành phần cấu tạo của củ loa: Như đã nói ở trên, mỗi loại loa đều có những ưu nhược điểm nhất định, không có loại loa nào có thể cho âm thanh chất lượng cao ở tất cả các dải tần số, điều đó phụ thuộc vào cấu tạo của của loa.

Một số kinh nghiệm chọn mua loa:

- Kiểm tra độ đàn hồi của màng loa

- Xin ý kiến tư vân của người bán hàng

- Chú ý về độ dày của cuộn dây đồng, nếu loa có cuộn dây đồng càng lớn thì mức độ chịu được công suất càng cao.

Trên đây là những kinh nghiệm giúp bạn dễ dàng chọn được loại loa ưng ý, hi vọng với những thông tin trên sẽ bổ ích cho bạn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn