Xin hỏi với amply JVC RX-F10 sử dụng loa nào để nghe nhạc là hay nhất?

Minh muon mua loa secon hand vi tam tien chi duoi 10 trieu.
BT
Trả lời 15 năm trước
Thực sự tớ chưa gặp ampli JVC RX-F10 nên không thể giúp bạn trong vấn đề này rồi. Bạn cho thông số ampli lên để tớ được rõ hơn nhé!
nguyen huy nguyen
Trả lời 15 năm trước
Truoc het xin cam on ban Biet Tuot rat nhieu.. Amply nay la 6.1 Ki thuat so Ban a. No co ca radio FM & AM. Minh co manual book cua no ma chi noi ve huong dan su dung va lap dat chu ko noi gi ve loa ca.. Minh dang dinh mua 1 cap loa JBL G500 cua My(hang vien duong) ma bi dut mat cai loa tep... Gia la 4 trieu ban thay co dc ko? rat mong su hoi am cua Biet Tuot va cac ban nua... Tran trong
nguyen huy nguyen
Trả lời 15 năm trước
Minh da co thong so cua Amply nay roi,,,mong duoc cac ban tu van gium nhe MPN RX-F10 Key Features Type Receiver Number of Channels 6.1 Channels Stereo Mode Power 100 Watt @ 6 ohm, 40 Hz - 20 kHz, THD: 10% Surround Mode Power 100 Watt @ 6 ohm, 1 kHz, THD: 0.8% Surround Sound Dolby Digital® • DTS® • Dolby Pro Logic II THX Certification No DSP DSP Processor Type(s) 24 bit Processor x 1 Inputs / Outputs Rear Input Connectors RCA (2 Audio Channels) x 3 • Digital Coaxial x 1 • Digital Optical x 3 • Composite (Video) x 3 • S-Video x 3 Rear Output Connectors RCA (2 Audio Channels) x 4 • Digital Optical x 1 • Composite (Video) x 3 • S-Video x 3 Front A/V Connections Headphones x 1 Preamp Outputs Subwoofer Convenience Speaker Impedance 6 Ohm Tuner Presets 45 Channels On Screen Display Without OSD Remote Control Remote Control Type Standard Illuminated Remote Glowing Design Keypad Dimensions Width 17.19 in. Depth 13 in. Height 2.81 in. Weight 15 lb. Xin tran trong cam on