Cho hỏi cách đấu 2 loa center cùng 1 cọc?

Chả là em có con denon 1603, cái loa center của bose tàu nhưng làm chắc chắn và nặng trịch, thông số là 4 ôm, 60W, em vừa kiếm được 1 con cen nữa của bác Mạnh Tường đóng, thông số là 8ôm, 40W, khong biết em có thể đấu chung vào cọc center trên AMP theo kiểu nối tiếp được không các bác, thấy ông bán loa cho em bảo thế và ông ấy đang đấu như vậy, nhưng 2 con của ông ấy cùng loại và cùng thông số, còn của em ko biết có được không, chỉ sợ nó teo AMP thì khổ, mà con 1603 của em nó ghi là center ra 6ôm mà em đang dùng con bose tàu có 4ôm thế này về lâu dài có sao ko các bác nhỉ? xin được tư vấn với ạ.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Không nên đấu nối tiếp hai loa khác thông số, loa thì không biết sau nhưng bóng đèn mà đấu như thế là một em tèo ngay :) Vả lại cũng không tốt cho Amply mà âm thanh cũng không cải thiện bao nhiêu Thân