Cho em hỏi cách đấu 2 củ loa toàn dải trên 1 thùng?

Em hiện có 4 củ Philip toàn dải bầu dục có phễu (2 cặp này em mua của bác Trung bên muare). Tuy nhiên trở kháng có 3,2 ôm, vì nguyên nhân này em đã quyết định cho 2 loa trên 1 thùng để đạt được 6,4 om. Hiện thùng em đã DIY xong phần thô chưa hoàn thiện, loa dạng cột gồm 2 khoang riêng và đường thoát hơi riêng biệt. Các bác tư vấn chi tiết cho em nhé: 1. Cách Đấu nối tiếp 2 củ vơi nhau để đạt 6,4om và đạt chất lượng nhất? 2. Qua bộ phân tần? Nếu được tư vấn cho em làm phân tần với nhé! Rất mong được sự trợ giúp nhiệt tình của các bác Thanks!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Đấu nói tiếp 2 loa để cho ra 6.4 Omh: - Đầu + của jack loa nối với + của loa 1. - Đầu - của jack loa nối với - của loa 2. - Đầu - của loa 1 đấu với + của loa 2 Thân.