Làm sao nối loa front cho 2 ampli - receiver và stereo?

Chào các bạn Tôi đang sử dụng hệ thống như sau Loa Mission 753 2 cầu Receiver Denon 2805 Stereo amp Acurus Nếu tôi nối loa vào cả 2 amp và tắt nguồn amp nào tùy lúc muốn nghe nhạc/xem phim thì có được không? Hay có bộ chuyển đổi nào để khi sử dụng amp nào thì chuyển sang cái đó Cám ơn các bạn
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bác mua bốn cái công tắc 2 chiều mà làm switch, nghe amly nào thì switch sang amly đó Hoặc: Bác lấy đường Font out ở 2805 rồi đấu vào line in của Acurus. Xem phim bác bật cả 2 còn nghe nhạc bác chỉ bật Acurus thôi Thân!