Xin tư vấn nên chọn loa nào Logitech hay Sony?

Mình đang phân vân ko biết nên mua loa 5.1 nào chỉ để xem phim thôi AE cho biết nếu so sánh Logitech Z5500 với bộ Sony DAV-DZ590 ...thì cái nào dung để xem phim nghe hay hơn ? Cảm ơn ae trước nhé
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Đã xài qua Z5500- G500- S750 và Sony DAV- DZ790K. Thấy rằng Z5500 chỉ nghe hay khi đi kèm suond card xịn như Elite Pro ( cho em Elite giải mã DTS và Dobly), xem film ok, nghe nhạc rất tệ ( bass rất dễ bị ù, khó chỉnh). S750 hơn Z5500 mọi mặt, nhạc hay hơn rất nhều , film nghe tiếng boom rền rất đã ( bass Z5500 chỉ nghe bùm 1 phát rồi thôi). Và cuối cùng là em DZ790k đang burn in, xem film qua optical ( card suond bitstream out cho DZ790k xử lý), nghe nhạc ko hay bằng S750, film thì hiệu ứng rõ ràng, bass cũng tương đương Z5500 dù nó nhỏ tý. Đang chạy rà nên chỉ có thể nói sơ qua em DZ790k zậy thui ah.