Tư vấn mua tai nghe cho nokia 5800, ~500k?

Mình có cái nokia 5800, tai nghe theo máy cũng tạm tạm mà lại ko in-ear(ồn bật tiếng lớn chỉ có nc điếc tai). Hôm trước mình mua cái hpm 82 của TGDD tưởng nó bán hàng zin, ngờ đâu nó lại bán hàng china nên chát qua(mua onl mà). Bây h sắp có dịp đi sing muốn mua cái tai nghe khoảng 500k trở xuống mà ko bít nên chọn cái nào, hpm của điện thoại se như hpm 82,77,75,..hay mua luôn mấy loại để nghe nhạc mình cũng xem qua mấy loại sau:MDR ex 81, nx1 nhưng ko bít nên chọn cái nào
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mình đã từng test vài loại in ear nghe khá ổn : Senheiser CX300, CXL400, CX500, Bose inear series 2, EP630., con nào nghe cũng ok hết. Những con này mua ở VN khoảng chừng xấp xỉ 50usd, nhưng mua bên sin, chắc rẻ hơn nhiều, ko bik bao nhiêu nhưng sure là rẻ hơn... qua Sin mua cũng nên mua trong những Trung tâm thương mại lớn, mua bên ngoài cũng rất dễ mua trúng hàng Fake bên TQ đẩy sang....
Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Tai nghe theo máy 5800 là chuẩn rùi bác ko cần mua thêm tai nghe đâu (mấy tai nghe cái khác chỉ tốn tiền thôi chất lượng tăng lên ko đấng kể). Tui thấy nên mua tai nghe mới khi bác đang sở hữu mấy cái music player của apple, sony, creative... thì bác mới thấy sự khác biệt

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Cái tai nghe đi kèm 5800 tít từ đời n81 có đc nâng cấp j đâu mà chuẩn, bass thì yếu, nghe lại khô(đó là mình mới là loại amater). Đang phân vân ko bít nên chơi EP630 hay CX300 hoặc 500, xem trên mạng mà nhức hết cả đầu, với bác nào từng qua sing thì tư vấn em nên đến chỗ nào mua với.