Các bác giúp em có nên mua creative xmod cho ipod vs EP 630?

Các bác giúp em có nên mua creative xmod cho ipod vs EP 630 không ạ? Các bác nào đã kiểm chứng cho em lời khuyên gấp! Em cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chất lượng nhạc ipod và itouch theo em là 2 đẳng cấp khác nhau nha nếu là itouch gen2 hay gen3 thì là khá tốt còn nếu là ipod thì khá tệ bác có thể thử qua em Fiio E5 hoặc nếu có DK hơn thì mini3, 2 amp này khá thông dụng mà chất lượng theo em là tương xứng với số tiền bỏ ra.
Thang xxx
Trả lời 14 năm trước
Chẳng hiểu ông tuncon nói gì ???? Mình tră lời câu hỏi của bạn thế này : Bản thân ipod là máy nghe nhạc hay nhất thời điểm này , ko cần hỗ trợ thêm,( cắm vào vẫn thế thôi ) Ipod nghe cùng Ep 630 là chuẩn rồi !! Nếu có nhu cầu cao hơn nữa chỉ nên mua thêm 1 con Fiio e3 hoăce5 là đủ !
Nguyen Van Hung
Trả lời 14 năm trước

ipod nghe hay thi nghe nhạc mp3 vẫn chỉ thể hiện 1/10 nội dung thật của bản nhạc. Creative với công nghệ x-fi tái tạo lại âm thanh bị mất trong quá trình nén nhạc. Nếu bạn thực sự sành và đòi hỏi âm thanh chất lượng cao thì nên mua. Ngoài ra có thể dùng Creative xmod cho máy tính hay điện thoại nữa rất tiện.