Tư vấn chọn headphone Grado sr60i,sony V6 hay sen HD 280 pro?

Xin nhờ các đại gia,chuyên gia sành âm thanh vô giúp em chọn 3 con heaphone này,em thì nghe nhìu đủ thể loại cả từ nghèo tới sang,nhẹ nhàng tới heavy nhưng nghe heavy hơi bị nhìu hơn tất cả .Các bác nào xài qua kon nào rồi cho em bik ưu khuyết điểm của nó nhé.À thêm 1 con HD555 nữa.Bác nào bik ở tphcm có huynh nào bán rẻ hok,em tính tìm 2hand vì túi tiền có hạn huynh nào bán thì pm em nhe.Em hok có tiền quýnh thêm amp đâu anh em tư vấn giúp con nào unamp được các mp4 tốt nhe. Cảm ơn các anh em nhiều Ah tý quên, trong tầm tiền 2 triệu rưỡi nhé các anh
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Không rõ SR60i khác gì SR60, chủ quan mình thấy SR60 nghe nhạc mạnh hay, nhạc nhẹ chán, còn MS1 nghe nhạc gì cũng bình thường (nếu ko muốn nói là chẳng hợp với thể loại nào), tầm 2tr5 fullsize nghe nhiều thể loại và thiên về nhạc mạnh thi bro nên thử SR80, nghe tốt và dịu hơn SR60 nhưng vẫn khỏe khoắn
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Có người kêu MS1 hay hơn SR60. Có người lại bảo trong Grados lineup SR60 là đáng nghe... Nói chung đồng chí phải mua về tự thẩm du rồi tìm ra cái ưng ý. Ở Vn thì khó chứ Mẽo ra shop lôi vài cái về nghe thử xong ko thích đem trả. Mình thì chưa đc nghe MS1, mà webside của nó củ chuối quá sợ mua trả ko đc. /Mà đồng chí đã có những hp gì và ưng cái nào nhứt trong số đó?