Tai nghe tiếng nhỏ hơn bình thường?

Em đang dùng em Plantronic Audio 770 , tự dưng bị rè và mất tiếng 1 trong 2 bên tai mỗi khi tăng hoặc giảm volume , hiện vẫn xài lay lắt vì chỉnh khéo volume tầm 50-60% thì vẫn hoạt động bình thường ở cả 2 bên và không bị dè . Có thể bị như thế là do mấy lần em vấp phải dây của em nó , làm em nó rơi từ trên bàn xuống đất và bị đứt dây bên trong chẳng ? Liệu recable lại có hết bệnh ko ?

http://loa.com.vn/image/plantronic/plantronics770/770.jpg

Hiện mới tháo phần chiết áp tăng giảm volume ra để vệ sinh lại thì hết bệnh trên , nhưng âm lượng rất bé , vặn hết cỡ cũng chỉ bằng 50% hồi mới mua .Các bác bắt bệnh giúp em với ạh.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Giống cái headphone hồi trước của mình :D mở cái chỗ vặn volume ra ấn chặt xuống thì lại nghe được. Một thời gian sửa = cách đó ko hiệu quả nữa, cắt béng cái vặn volume đi, nối trực tiếp dây vào thì nghe ngon lành, ko bị mất tiếng 1 bên nữa.

pq
Trả lời 14 năm trước

Dây bị chập ở đâu đó roài. nếu rơi nhiều thì vành loa méo cũng khổ. hoặc cái chiết áp đòi toi. tai nghe hay bị thía. ra hàng thay cái dây 200k về lại hát hay.