Nhờ tư vấn giúp

mình mới mua một máy mp4 nhưng nghe bằng tai nghe đi kèm thì chán quá , cứ rè rè nên mình định mua một tai nghe khác loại in ear nhưng ko biết mua loại nào,.................. mình nghe chủ yếu là CLASSICAL với NEW AGE nói chung là KHÔNG LỜI nên muốn mua một tai nghe phù hợp cho loại này giá dưới 300 ...............mong các bạn chỉ giúp ...............CHÂN THÀNH CẢM ƠN

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn có thể vào đây mua tai nghe cho MP4 nhé:

http://www.vatgia.com/tranminhcomputer&view=listudv&record_id=344&module=product&p4=2