Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Cực sốc với tai nghe không dây 450 nghìn Funcl W1

Đỗ Đức Thành 30/11/2018 - 09:27

Lượt xem 283
Chiếc đích thực có tên Funcl W1 đến từ Hồng Kông được đánh giá là chẳng thua kém bất kì đối thủ nào khác dù có giá chỉ bằng 1/4.
 

Thiết kế và mức giá cực sốc

Nếu lên các trang bán hàng online, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những cặp không dây giá siêu rẻ, có thể chỉ khoảng 100.000 - 500.000 đồng thôi. Hầu hết những sản phẩm thế này đều có chất lượng không hề cao với âm thanh dở tệ, pin cùi cắp và độ hoàn thiện đúng chất “hàng Mã”.

Tuy nhiên, cùng với số tiền chưa tới 500.000 đồng, bạn vẫn có thể sở hữu một bộ tai không dây đích thực cực chuẩn, được đánh giá là chẳng thua kém gì Apple AirPods.

Tai nghe không dây Funcl W1: Giá 450 nghìn mà chất lượng như 2 triệu, pin 18 giờ và điều khiển bằng cảm ứng - Ảnh 1.

Sản phẩm đó được gọi là Funcl W1, đến từ một start-up Hồng Kông và hiện đang được gọi vốn trên Indiegogo. Dự án của họ thực ra đã hoàn thành ngay trong 8 giờ đầu tiên lên sóng, và số tiền thu được hiện đã vượt qua con số 300.000 USD.

Sự hấp dẫn của Funcl W1 không chỉ đến từ mức giá 19 USD, giảm 80% so với giá gốc 99 USD. Sản phẩm này còn đi kèm rất nhiều tính năng khác vốn chỉ có trên những cặp tai nghe giá hàng trăm USD trên thị trường.

Đầu tiên là thiết kế siêu nhỏ gọn với trọng lượng chỉ 4.4gr mỗi bên tai. Funcl W1 có thể nằm gọn trong vành tai bạn, cộng thêm nút tai dạng in-ear chắc chắn cho mọi hoạt động thể thao. Nhà sản xuất cũng tích hợp cả tính năng chống nước/mồ hôi chuẩn IPX5 cho W1, viên pin cho thời gian chơi nhạc lên tới 4.5 giờ và bộ điều khiển cảm ứng hoạt động tương tự chiếc Gear IconX 2018 của . Ngoài ra, hộp sạc của W1 cho phép tăng thời gian sử dụng lên tới 18 giờ cho mỗi lần sạc.

Chất lượng và thời lượng pin

Funcl W1 sử dụng chip xử lý của Realtek để mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất, độ trễ thấp và kết hợp với Bluetooth 5.0 để tăng cường độ ổn định tín hiệu cũng như tiết kiệm pin tối đa

Không chỉ vậy, nếu chi 54 USD, tương đương khoảng 1.25 triệu đồng, bạn có thể lựa chọn phiên bản nâng cấp là Funcl AI với nhiều tính năng hấp dẫn hơn, bao gồm pin tối đa 24 giờ, độ trễ âm thanh chỉ 60ms, công nghệ AptX HD Sound từ Qualcomm và tích hợp sẵn trí tuệ nhân tạo.

Tai nghe không dây Funcl W1: Giá 450 nghìn mà chất lượng như 2 triệu, pin 18 giờ và điều khiển bằng cảm ứng - Ảnh 3.

Nhà sản xuất nhấn mạnh Funcl AI dành cho những game thủ di động muốn có trải nghiệm âm thanh tốt nhất trong mọi tình huống. Ngoài ra, những ai mê cày phim chắc chắn sẽ thích phiên bản này hơn vì ít gặp tình trạng hình một nơi tiếng một nẻo.

Tai nghe không dây Funcl W1: Giá 450 nghìn mà chất lượng như 2 triệu, pin 18 giờ và điều khiển bằng cảm ứng - Ảnh 4.

Mỗi tai nghe Funcl AI có thể cho thời lượng sử dụng lên tới 6.5 giờ, khá cao so với mặt bằng chung hiện nay. Khi kết hợp với hộp sạc, con số sẽ nâng lên tới 24 giờ, ngang ngửa với AirPods của Apple.

Một số tính năng khác của Funcl AI bao gồm chống nước IPX5, chống ồn CVC 8.0, điều khiển cảm ứng, thay đổi tùy chọn trợ lý ảo, từ Siri, Google Assistant cho tới cả Amazon Alexa và Tencent AI Lab.

Tai nghe không dây Funcl W1: Giá 450 nghìn mà chất lượng như 2 triệu, pin 18 giờ và điều khiển bằng cảm ứng - Ảnh 5.

Dự kiến, những chiếc Funcl W1 và Funcl AI sẽ bắt đầu đến tay người dùng ngay trong tháng 12 này. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin để bạn có thể sản phẩm một cách nhanh nhất.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn