Cho hỏi chỗ nào bán Radio Nhật ?

Em đang cần mua 1 con radio loại sịn ( Japan ) , nhỏ gọn thôi, chất lượng tốt sóng mạnh bền. Xài mấy con China hư hoài chán quá. Bác nào biết chỗ bán và giá tham khảo giới thiệu cho em với nha. Thanks
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chắc ý cụ muốn mua loại radio chạy pin phải không ạ ? Ở chợ Trời thỉnh thoảng cũng có nhưng phải xem kĩ càng ah.Mấy dãy bán tivi bên đồn công an ý ạ. Radio của China xài cũng tốt lắm đó bác,em đi China có xách về cho ông em một cái,nhà có mấy thằng nhỏ xài phá dữ lắm chả hỏng gì,sóng còn khỏe hơn cả bộ dàn liền nữa chứ.Nó to bằng quyển vở ô ly,hồi đó em mua tính ra là gần 2tr. Hoặc là bác ra cửa hàng điện máy máy trên đường Nguyễn Huệ, gần ST REX lâu rồi em có thấy, các cửa hàng trên đường Huỳnh Thúc Kháng xem sao :?:
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Hình như bây giờ Nhật ko SX mấy cái đồ lặt vặt như Radio, cassette, dàn mini...trong nước đâu bác à, kiếm đc mấy cái radio hàng Malayxia, Singapor, China(xịn)...là quý lắm rồi. Nếu muốn sài hàng Nhật xịn thì kiếm mấy cái Radio chạy transistor thời trước 75 mà còn ngon ngon ấy, bắt sóng khỏe, nhạy, tiếng hay...