Mua Headphone trong khoảng 500K nên mua loại nào nhỉ?

[:-/]Em đang định mua 1 cái headphone ~ 500K , ko cần mic . Có mấy cái của Sony và Philips có ở VN nhưng không biết mua loại nào , senheiser thì đắt quá , toàn ~ 1 quả . Nhu cầu của em là chỉ để xem film , nghe nhạc. Và yêu cầu nữa là đeo không bị đau tai
Trần lê Nam
Trả lời 16 năm trước
Hà nội hay hcm bro? Tầm tiền đó, mua con Hp805 nghe cũng hay lắm, best budget headphone đó. con đó có thể ở VN kô còn hàng nữa, thay bằng con HP2700. giá tương đương nhau. Phillip được cái soundstage rất tốt, nghe nhạc xem phim đều ổn. Bạn ra 14-16 Hàm Long...thích hàng khủng thì lên trên đoạn nhà thờ, Lý Quốc Sư thì phải, của hàng dụng cụ âm nhạc to oành ấy, sang gian hàng bên tay phải, nhiều đồ lắm, rẻ nhất cũng phải 100$
cance
Trả lời 16 năm trước
Koss kortal pro cũng là 1 lựa chọn tốt với giá 600k. Review : http://headphonereviews.org/headphone.php?action=view&headphoneId=9soundstage là không gian âm thanh, soundstage tốt nghĩa là không gian rộng, không bó hẹp quanh
Trả lời 16 năm trước
Kiếm Sony MDR mà dùng. Trong mấy con <$350 nó là hàng có hiệu năng khá nhất đó. V700DJ, V900HD rất khá nếu có khả năng, không thì con MDR-RF960RK wireless cũng rất đáng quan tâm. MDR-RF960RK Ưu điểm: Wireless, Range xa:100ft( 30m)có thể vừa rửa chén vừa nghe nhạc. Pin charge xài lâu: 20hrs with full charged( xài pin Sony AAA 800mA, Rechargable.) Hỗ trợ Dual input. Vừa có thể nghe nhạc vừa đánh keyboard. Chất lượng sound tốt, so với V700DJ thì kém hơn chút. Giá rẻ: khoảng $60 trên newegg Có nút chỉnh volume trên headphone Vừa tai, nghe lâu đỡ nhức đầu, đau tai như V700DJ. Khuyết điểm: Thỉnh thoảng bị nhiễu, xài sóng radio ~ 900Mhz Chức năng auto turn off sẽ phiền phức nếu âm thanh ở nguồi phát yếu. Chằng hạn nếu mở PC vol nhỏ quá thì sẽ bị lost signal, lúc này headphone sẽ auto turn off. Banana không biết là em này có bán ở Vn hay không, cách đây 1 năm Banana mua nó giá $130. Giờ thì chắc còn khoảng $60 trên newegg.