Âm thanh của Sony hay iPod chuẩn hơn?

Xin chào các bạn. Mình chưa có điều kiện nghe thử chất lượng âm thanh trên máy nghe nhạc mp3 của dòng Walkman và iPod. Bạn nào đã nghe, dùng qua 2 loại trên, cho mình đánh giá khách về chất lượng âm thanh của hai dòng này. Dòng nào hay hơn? Xin cảm ơn!
lu mo
Trả lời 14 năm trước
[b]So sánh 2 hãng khác nhau làm gì?[/b] Tiêu chí mỗi hãng rất khác nhau. Muốn nghe hay thì phải đủ nhiều yếu tố: Máy, tai phone, nhạc, lossless, lossy... Đặc biệt, thính giác mỗi nguời cũng rất khác nhau.
biet rui
Trả lời 14 năm trước
[b]Có điều kiện nên thử thêm Cowon S9[/b] Bạn lên Cnet mà xem. Tuy Walkman được đánh giá cao, nhưng khi so với Cowon thì họ bảo là chưa thấm vào đâu cả. Nếu có điều kiện, bạn nên thử cái Cowon S9 nha.
tun oi
Trả lời 14 năm trước
[b]Không dòng máy nào ăn được Walkman[/b] Từ xưa đến nay, xét về chất lượng của âm thanh thì không dòng máy nghe nhạc nào ăn được Walkman cả. Sure với bạn 100% luôn.
Tăng Quang Trường
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của phattu
Có điều kiện nên thử thêm Cowon S9
Bạn lên Cnet mà xem. Tuy Walkman được đánh giá cao, nhưng khi so với Cowon thì họ bảo là chưa thấm vào đâu cả. Nếu có điều kiện, bạn nên thử cái Cowon S9 nha.

bạn dựa vào đâu mà nói như thế?
chắc bạn chưa bao giờ xài walkman đúng ko?