Sạc pin cho Ipod thông qua Airport Express?

Chẳng là em mới có chú ipod touch, đang loay hoay tìm sạc ngoài thì bỗng nhận thấy chú airport nhà em có cổng usb out, cắm con ipod vào quả nhiên sạc ngon lành. tìm hiểu trên mạng thì thấy dòng đời phát wifi chuẩn G thì sạc ok nhưng chuẩn n thì không được. anh em nào dùng rồi vào confirm cho em một phát để dùng cho nó yên tâm tks anh em [gallery]/3/jmm1257479001.jpg[/gallery]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Em cũng đang dùng con này công nhận sướng thật,tiện gọn & ổn định nữa.